Wait
    • End_button
    • 0 / 0
    • Loading_status
    Tham khảo cùng nội dung: Bài giảng, Giáo án, E-learning, Bài mẫu, Sách giáo khoa, ...
    (Tài liệu chưa được thẩm định)
    Nguồn:
    Người gửi: Trịnh Thị Hải
    Ngày gửi: 23h:01' 02-12-2010
    Dung lượng: 1.3 MB
    Chào mừng các thầy cô
    tới thăm lớp và dự giờ!
    Trường Tiểu học võ Cường số2
    Giáo viên:Trịnh Thị Hải

Tập đọc:
    Hoa mận vừa tàn thì mùa xuân đến. Bầu trời ngày thêm xanh. Nắng vàng ngày càng rực rỡ. Vườn cây lại đâm chồi, nảy lộc. Rồi vườn cây ra hoa. Hoa bưởi nồng nàn. Hoa nhãn ngọt. Hoa cau thoảng qua. Vườn cây lại đầy tiếng chim và bóng chim bay nhảy. Những thím chích choè nhanh nhảu. Những chú khướu lắm điều. Những anh chào mào đỏm dáng. Những bác cu gáy trầm ngâm.
    Chú chim sâu vui cùng vườn cây và các loài chim bạn. nhưng trong trí thơ ngây của chú còn mãi sáng ngời hình ảnh một cánh hoa mận trắng, biết nở cuối đông để báo trước mùa xuân tới.

Khướu
    Nhưng trong trí thơ ngây của chú còn mãi sáng ngời hình ảnh một cánh hoa mận trắng, biết nở cuối đông để báo trước mùa xuân tới.

Hoa bưởi
    Hoa nhãn
    Hoa cau
    Chích choè
    Khướu
    Chào mào
    Cu gáy

Mùa xuân đến
    Trân trọng cảm ơn các thầy
    cô giáo và các em học sinh !