Wait
    • End_button
    • 0 / 0
    • Loading_status
    Tham khảo cùng nội dung: Bài giảng, Giáo án, E-learning, Bài mẫu, Sách giáo khoa, ...
    (Tài liệu chưa được thẩm định)
    Nguồn:
    Người gửi: Trịnh Thị Hải
    Ngày gửi: 22h:58' 02-12-2010
    Nhiệt liệt chào mừng các thầy cô giáo
    tới thăm lớp và dự giờ

Cây xoài của ông em
    Ông em trồng cây xoài cát này trước sân khi em còn đi lẫm chẫm. Cuối đông, hoa nở trắng cành. Đầu hè, quả sai lúc lỉu. Trông từng chùm quả to, đu đưa theo gió, em càng nhớ ông. Mùa xoài nào, mẹ em cũng chọn những quả chín vàng và to nhất bày lên bàn thờ ông.
    Xoài thanh ca, xoài tượng.đều ngon. Nhưng em thích xoài cát nhất. Mùi xoài thơm dịu dàng, vị ngọt đậm đà, màu sắc đẹp, quả lại to.
    ăn quả xoài cát chín trảy từ cây của ông em trồng, kèm với xôi nếp hương, thì đối với em không thứ quà gì ngon bằng.

Cây xoài của ông em
    Xoài thanh ca, xoài tượng.đều ngon. Nhưng em thích xoài cát nhất. Mùi xoài thơm dịu dàng,vị ngọt đậm đà, màu sắc đẹp, quả lại to.

trảy
    Ăn quả xoài cát chín trảy từ cây của ông em trồng, kèm với xôi nếp hương, thì đối với em không thứ quà gì ngon bằng.
    Tìm hiểu bài
    hoa nở trắng cành