Gốc > Bài viết > Thành tích nhà trường >

Sơ lược về thành tích nhà trường.

1/

- Từ khi được tách trường ngày 15/10/1996. Trong 14 năm xây dựng và phát triển, thầy và trò trường Tiểu học Võ Cường số 2 đã đạt được số ít thành tích đáng ghi nhận: Ba năm đầu tiên trường liên tục đạt danh hiệu tiên tiến của Thành phố Bắc Ninh. Từ năm học thứ tư (năm học 1999-2000) đến nay nhà trường liên tục đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”. Đặc biệt là 3 năm liền: từ năm học 2002-2003; 2003-2004; 2004-2005 Nhà trường đều được công nhận là đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua của ngành giáo dục tiểu học tỉnh bắc ninh.Tháng 11 năm 2003 Một vinh dự lớn lao đã đến với nhà trường: ngày 7/11/2003 Nhà trường được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng ba. Vinh dự gắn liền với trách nhiệm. Dưới sự phấn đấu miệt mài của tập thể CBGV-NV nhà trường, cùng các em học sinh, ngày 18/11/2009 nhà trường được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng nhì. Cùng với những  phần thưởng lớn lao đó còn những tấm giấy khen, bằng khen của các cấp, các ngành động viên nhà trường trong những năm qua. Có được những thành tích trên không thể không nói đến sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, các cấp chính quyền, sự chỉ đạo sát sao của Phòng GD-ĐT thành phố Bắc Ninh và Sở GD-ĐT tỉnh Bắc Ninh tới nhà trường.
    Nguyễn Thị Khanh @ 10:12 01/06/2010