Tài nguyên dạy học

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  IMG_010414_141717.jpg IMG_010414_141616.jpg One_two_three_four_five__Song_for_teaching__Bai_hat_thieu_nhi_tieng_Anh.swf Did_You_Ever_See_A_Lassie__Bai_hat_thieu_nhi_tieng_Anh.swf Catch_a_Fish__Bai_hat_thieu_nhi_tieng_Anh.swf Bingo_4__Bai_hat_thieu_nhi_tieng_Anh.swf

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Chào mừng quý vị đến với website của trường Tiểu học Võ Cường 2

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Bài viết > Giới thiệu chung >

  Cảm nhận về trường Tiểu học Võ Cường số 2

         Trường tiểu học Võ Cường số 2 thành phố Bắc Ninh, ngôi trường nho nhỏ, xinh xinh nép mình dưới những tán lá xum xuê trên một khuôn viên xanh-sạch-đẹp thuộc khu Bồ Sơn, phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh thực sự là một trường học thân thiện, học sinh tích cực.       

          Mới về trường công tác từ đầu năm học 2010-2011, nhưng ngay từ những ngày đầu tiên tôi đã cảm nhận được không khí vui tươi đầm ấm, chan hoà tình cảm yêu thương của các thầy cô giáo đối với các em học sinh. Những buổi đầu tiên tôi không khỏi có những bỡ ngỡ trong công việc, nhưng được sự gần gũi giúp đỡ tận tình của các đồng nghiệp đã giúp tôi xua tan đi cảm giác xa lạ và nhanh chóng hoà nhập với môi trường làm việc mới.       

         Có thể nói, tập thể cán bộ giáo viên của nhà trường là một khối đoàn kết thống nhất cao, từ Ban giám hiệu cho đến các thầy cô giáo luôn đặt mục đích vì tập thể, vì học sinh thân yêu lên hàng đầu. Điển hình là cô Nguyễn Thị Khanh- hiệu trưởng nhà trường. Trong công việc, cô luôn hết mình vì tập thể, đặt lợi ích của nhà trường của các em học sinh lên trên hết, quan tâm giúp đỡ, chia sẻ, động viên chúng tôi kịp thời để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong đời thường, cô là người chị, người cô gương mẫu để chúng tôi noi theo. Chính từ lòng yêu nghề, mến trẻ, sự nhiệt tình, năng động trong công việc của cô đã truyền cho đội ngũ giáo viên nhà trường lòng nhiệt huyết, mọi người ai cũng cố gắng, nỗ lực hết mình, tu dưỡng rèn luyện về đạo đức và chuyên môn, trau dồi kiến thức để truyền thụ cho các em học sinh thân yêu, giúp các em có vốn kiến thức và kỹ năng sống theo yêu cầu của xã hội.

          Kết quả quá trình phấn đấu của tập thể giáo viên và học sinh trong 14 năm qua kể từ ngày thành lập, nhà trường liên tục đạt danh hiệu “ Tập thể lao động xuất sắc” cấp tỉnh, trong đó 3 năm liền được công nhận là đơn vị dẫn đầu bậc tiểu học tỉnh Bắc Ninh (từ năm 2002 đến năm 2005). Ngoài những tấm Bằng khen, Giấy khen và nhiều phần thưởng khác, nhà trường đã hai lần vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng  Huân chương lao động (Hạng Ba năm 2003 và Hạng Nhì năm 2009).

           Để giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được, nhà trường đang cần sự quan tâm hơn nữa của các cấp lãnh đạo về xây dựng cơ sở vật chất như mở rộng khu trường, xây thêm phòng học, nhà đa chức năng,... tạo điều kiện thuận lợi cho thầy và trò của nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dạy và học của mình.


  Nhắn tin cho tác giả
  Vũ Thị Kim Loan @ 08:40 29/12/2010
  Số lượt xem: 834
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  đồng hồ